Chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Kính chào quý khách hàng!

Chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG 1

Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Tràng Phục Linh trong thời gian qua. Để hỗ trợ Quý khách có thể dùng đủ liệu trình, chúng tôi áp dụng chương trình tri ân cho khách hàng sử dụng Tràng Phục Linh thông qua hình thức tặng sản phẩm từ ngày 01/9/2016 đến hết ngày 31/12/2016

Cách thức như sau:

  • Cứ với mỗi 6 vỏ hộp Tràng Phục Linh còn nguyên vẹn (không chắp vá, không bị rách, có đủ tem chống hàng giả, không có dấu “hàng tặng không bán”), không cần gửi tờ hướng dẫn sử dụng và tài liệu bên trong, chỉ cần gửi kèm tờ thông tin cá nhân này gửi về công ty chúng tôi. Quý khách sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp sản phẩm Tràng Phục Linh .
  • Số lượng quà tặng tối đa mỗi khách hàng có thể nhận được là 5 hộp (tương ứng với 30 vỏ hộp Tràng Phục Linh). Chúng tôi cũng sẽ không gửi lại số vỏ hộp dư hoặc chưa đủ đơn vị 6 hộp.
  • Vỏ hộp sản phẩm xin gửi theo đường bưu điện về địa chỉ: Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh. Địa chỉ: C3- N08B khu đô thị mới Dịch Vọng – đường Thành Thái – Cầu Giấy- Hà Nội.
  • Đối với Khách hàng tại TP.HCM, có thể đổi vỏ trực tiếp tại: Công ty Cổ phẩn Dược phẩm Khải Minh – Địa chỉ: Số 8, Ba Vì, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM (chỉ nhận đổi trực tiếp, không nhận đổi qua đường bưu điện)

Để tìm nơi mua Tràng Phục Linh, quý khách vui lòng xem TẠI ĐÂY

Số điện thoại liên hệ đổi hàng: 0936 019 719/ 0968 052 530 gặp Ms Hương

Lưu ý: Quý khách không đổi vỏ hộp tại nhà thuốc

Chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe!

Thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh  có chứa Immunegamma – giúp tái tạo và phục hồi niêm Chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2mạc đại tràng bị tổn thương. Vì vậy, đây cũng là sản phẩm đầu tiên có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc, cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, đồng thời giảm nhanh các triệu chứng của bệnh như đau bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa

Chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG 3Chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG 4

Ý kiến của bạn