Đi ngoài phân sống kèm đau quặn bụng– Khắc phục thế nào?

Đi ngoài phân sống là triệu chứng về đường tiêu hóa mà bất cứ ai cũng có thể gặp đôi lần khi ăn uống không đảm bảo. Thế nhưng, nếu kéo dài đến cả năm trời, lại thêm đau quặn bụng vào buổi sáng thì chắc không ai khổ hơn cô Nguyễn Thị Tuyết Vân, ở A-114 khu phố Bình Phước, phường Bình Nhâm, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương!

Tôi gặp cô Vân trong một buổi chiều đã tắt nắng, trước mắt là một người phụ nữ hồn hậu và vô cùng dễ mến. Chúng tôi bắt đầu câu chuyện bằng những lời hỏi thăm mà chứa đựng ở đó bao tình cảm và yêu thương, của những người cách xa nhau hàng nghìn cây số mà giờ mới có dịp gặp gỡ.

Năm nay, cô Vân đã ngoài 60, sức khỏe cũng đã không còn được như xưa, bệnh tật cũng thi nhau kéo đến nhưng với cô khổ sở và bất tiện nhất có lẽ là chứng đau quặn bụng, đi ngoài phân sốngbệnh viêm đại tràng đem lại. “Khổ lắm cháu ạ, ngày nào cũng đi ngoài vài lần, cứ ăn xong khoảng 30 phút là lại đi, ăn rau thì đi cầu ra rau, ăn dưa hấu đi cầu ra dưa hấu… Nhưng ám ảnh nhất với cô có lẽ là những cơn đau quặn bụng sau mỗi bữa ăn, chính điều này khiến cô không thể nhịn đi cầu được” – Cô tâm sự.

Đi ngoài phân sống kèm đau quặn bụng– Khắc phục thế nào? 1

Cô Nguyễn Thị Tuyết Vân

Biết bệnh của mình nên cô không dám đi đâu xa. Cuộc sống của cô chỉ giới hạn loanh quanh trong nhà bởi cơn đau bụng, đi ngoài có thể ập đến bất cứ lúc nào. “Nhớ có lần cô đi thiền mà tự dưng cơn đau bụng ập tới, cô chạy đi tìm nhà vệ sinh mà không kịp, nghĩ lại vừa thấy khổ, vừa thấy xấu hổ” – cô kể trong chua xót

Khi bị bệnh, cô cũng uống đủ các loại men tiêu hóa, thuốc tây nhưng cứ hôm nay dùng thì hết, ngày mai không dùng lại bị lại, tạo thành một vòng luẩn quẩn không lối thoát. Một phần là vậy, một phần nữa là cô sợ tác dụng phụ của thuốc tây nên được một thời gian cô không dám dùng nữa.

Tình cờ, cô lên mạng đọc được một bài viết nói về những triệu chứng đi ngoài phân sống, đau quặn bụng y hệt như những gì cô đang gặp phải. “Như là viết cho mình ý cháu ạ, sao lại giống y chang thế cơ chứ…” – cô kể lại. Và cũng chính vì sự đồng cảm đó, mà cô quyết định mua thử 5 hộp sản phẩm được giới thiệu trong bài viết về thử, và đó cũng chính là lúc các triệu chứng khó chịu trên của bệnh đại tràng của mình tìm ra lối thoát.

“Hiệu quả lắm cháu ạ, mới dùng 1 hộp đã thấy hiện tượng đau quặn bụng giảm, đi cầu trước 4-5 lần, đã giảm xuống còn 1-2 lần, phân cũng đỡ bị sống hơn”, cô mừng rỡ kể lại. Thấy hiệu quả rõ rệt, cô kiên trì uống trong 3 tháng thì nay cô đã hết hoàn toàn hiện tượng đau quặn bụng, và đi ngoài phân hoàn toàn bình thường, đặc biệt là cô chỉ đi ngoài duy nhất một lần vào buổi sáng sau khi ngủ dậy.

Tiêu hóa ổn định, tinh thần thoải mái, với cô Vân cuộc sống chưa bao giờ thấy ý nghĩa và thoải mái như lúc này, ai gặp cũng khen cô như trẻ ra vài tuổi. Chia sẻ thêm, cô cho biết bạn bè cô, rồi hàng xóm láng giềng, nhiều người bị như cô lắm, cô giới thiệu cho ai dùng cũng thấy hiệu quả rõ rệt. “ Rồi nhớ có lần, cô lên thành phố mua thuốc, gặp một chị cũng đang bị như cô, cô liền giới thiệu và chị kia cũng bắt chước cô mua 5 hộp về dùng. Thế mà lần sau lên mua, cô lại gặp đúng chị đó cũng đang mua tiếp về dùng” – cô kể lại mà mắt vẫn ánh lên niềm tự hào khi đang làm được việc tốt giúp đỡ cho nhiều người.

Chia tay cô ra về, tôi không thể quên được cái nắm tay cảm ơn cùng lời nhắn nhủ “Nhiều người bị triệu chứng như cô lắm cháu ạ, nên làm sao để càng nhiều người biết đến càng tốt, để họ chữa khỏi sớm chứ đừng để khổ như cô…”

Xem video phỏng vấn cô Vân về quá trình dùng sản phẩm:

Hải Minh

Để tìm nơi mua sản phẩm chữa Hội chứng ruột kích thích, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.

Đi ngoài phân sống kèm đau quặn bụng– Khắc phục thế nào? 2
Tràng Phục Linh Plus  với các thành phần từ thảo dược tự nhiên với các tác dụng nổi bật
–  Giảm nhanh các triệu chứng đau bụng, đi ngoài nhiều lần, trướng bụng sôi bụng, đi ngoài phân sống…
– Giảm các kích thích gây co thắt đại tràng.

  • Để tìm nhà thuốc bán sản phẩm ở gần chỗ bạn nhất, hãy click  VÀO ĐÂY
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Bí quyết chữa đau bụng, đi ngoài sau ăn sáng 1Bí quyết chữa đau bụng, đi ngoài sau ăn sáng 2

Ý kiến của bạn