Giữ vườn bưởi để chữa viêm đại tràng co thắt

Ngày cuối tuần, tôi được Hà rủ về quê Vĩnh Phúc chơi. Đi ngang qua thôn T80, xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên thì thấy khu vườn bưởi Diễn trĩu quả, tôi rất ngạc nhiên vì ở đất này cũng có loại bưởi ngon như vậy. Định bụng mua vài quả về làm quà nhà Hà, tôi bạo dạn vào hỏi chủ vườn: “Chú ơi, vườn bưởi kia của nhà mình ạ? Bao nhiêu tiền một quả vậy chú?”

Người đàn ông mặt mũi hồng hào, phúc hậu quay lại nói: “Bưởi nhà chú trồng để ăn, chứ không bán cháu ạ.”

Nhìn khu vườn sum suê quả, tôi ngạc nhiên hỏi: “Sao không bán hả chú?”

Chú liền tiến lại gần chỗ chúng tôi và chỉ: “Nó đều phục vụ cho bệnh Viêm co thắt đại trực tràng của chú đấy.”

“Chú tên là Tuấn. Cách đây hơn 1 năm, bố chú nhập viện vì bị viêm gan siêu vi trùng. Khi đó, chú phải chạy đi chạy lại như con thoi từ Vĩnh Phúc lên Hà Nội để chăm nom ông cụ. Suốt 20 ngày đấy chú không tài nào ngủ được vì mệt, suy nghĩ nhiều, lại còn ăn toàn cơm hàng cháo chợ, không đúng bữa nên sau đợt đấy chú bị dính ngay bệnh về đại tràng.”- Chú kể lại.

Giữ vườn bưởi để chữa viêm đại tràng co thắt 1

Ảnh: Chú Võ Mạnh Tuấn, 47 tuổi

“Khi về thì chú bị chứng đi ngoài nhiều lần, phân lúc lỏng lúc táo, sủi bọt, bụng hay sôi, mất ngủ. Đợt sang thăm người quen bị u đại tràng, chú sợ quá, cứ tưởng mình cũng bị bệnh đấy nên càng lo lắng, bệnh càng nặng. Mà thời kỳ nặng nhất là cách đây 5 tháng, chú đi liên hoan lớp mà không ai còn nhận ra. Cơ thể giảm 15 ký còn 45 cân, nhìn người như da bọc xương, xanh xao, mặt mày hốc hác. Khi anh em vui vẻ uống rượu thì mình chỉ biết đi chỗ khác, những người biết bệnh thì thông cảm cho, còn người không biết lại nói rất khó nghe” – Chú bộc bạch thêm.

Tôi ngạc nhiên hỏi: “Sao bây giờ nhìn chú hồng hào ra vậy ạ?”

“Chắc do số chú may. Một lần nằm nghe được chương trình Radio FM buổi sáng, có Bác Thiết ở số 22 Thanh Niên, Hà Nội chia sẻ về việc chữa được bệnh đại tràng sau hơn 20 năm, chú liền nhanh chóng bấm số 0948.348.169 để xin bác tư vấn. Dựa vào kinh nghiệm của mình, bác Thiết hướng dẫn chú chế độ ăn uống, tập luyện kết hợp điều trị cùng Tràng Phục Linh Plus – là sản phẩm chuyên biệt cho bệnh của chú. Đồng thời, không được uống rượu bia, hễ ăn gì thấy khác là phải dừng lại ngay.”- Chú xúc động nhớ lại.

“Quả nhiên, 10 hộp đầu tiên đã thấy bụng ổn định, không còn đau, đêm ngủ được, bớt lo. Và sau đợt dùng 30 hộp Tràng Đỏ, chú đã thấy rất dễ chịu, phân đi bình thường, không sủi bọt, ăn uống cũng tự tin hơn trước.”

Trò chuyện hồi lâu, chú cho biết: “Vườn bưởi này chú trồng từ lâu, có lần đau đại tràng thèm bưởi, bổ ra ăn thấy đỡ đau, từ đó chú không bán nữa, vừa để làm cảnh vừa để ăn dần. Tuy nhiên giờ thì không cần giữ quả mãi nữa rồi! ”- Nói rồi chú liền vào vườn hái tặng chúng tôi hai quả làm quà.

Thanh Nhàn ghi lại

Theo báo Người Cao Tuổi – Số ra ngày 14/ 05/ 2014

Để tìm nơi mua sản phẩm chữa Hội chứng ruột kích thích, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.

Giữ vườn bưởi để chữa viêm đại tràng co thắt 2
Tràng Phục Linh Plus  với các thành phần từ thảo dược tự nhiên với các tác dụng nổi bật
–  Giảm nhanh các triệu chứng đau bụng, đi ngoài nhiều lần, trướng bụng sôi bụng, đi ngoài phân sống…
– Giảm các kích thích gây co thắt đại tràng.

  • Để tìm nhà thuốc bán sản phẩm ở gần chỗ bạn nhất, hãy click  VÀO ĐÂY
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Nổi cục cứng mỗi khi đau bụng, liệu có phải ung thư? 1Nổi cục cứng mỗi khi đau bụng, liệu có phải ung thư? 2

Ý kiến của bạn