Lưu ý khi sử dụng Tràng Phục Linh

Câu hỏi: Trong quá trình sử dụng Tràng Phục Linh, khi bệnh nhân đang ổn định dần, có thể vào  thời điểm nào đó các triệu chứng lại xuất hiện. Tại sao lại như vậy? Có nên tiếp tục sử dụng Tràng Phục Linh không?

712246 Lưu ý khi sử dụng Tràng Phục Linh

Trả lời:

Điều này là hoàn toàn bình thường. Bởi vì, sau khi sử dụng Tràng Phục Linh một thời gian thì tác dụng do Bạch Truật và Bạch Phục Linh mang lại là cầm nhanh triệu chứng của bệnh nên thời gian đầu các triệu chứng giảm dần.

Tuy nhiên, khoảng thời gian này cơ thể được tiếp nhận một lượng ImmuneGamma nhất định giúp cơ thể tạo thêm nhiều bạch cầu ở các hạch bạch huyết dưới niêm mạc ruột, khiến các phản ứng miễn dịch nhiều lên. Chính vì vậy, thời gian này đường ruột trở nên dễ kích ứng hơn, Bạch Truật và Bạch Phục Linh không đủ khả năng cầm những triệu chứng trong giai đoạn này.

Hơn nữa, việc đấu tranh giữa hệ vi khuẩn có ích và có hại để tạo ra sự cân bằng đã dẫn đến những rối loạn nhất định trong việc tiêu hóa thức ăn.

Vì hai lý do trên nên bệnh nhân sử dụng Tràng Phục Linh trong thời gian này dường như đã trở lại những triệu chứng như ban đầu và cảm thấy sản phẩm không hiệu quả.

Tuy nhiên, cần phải kiên trì để vượt qua giai đoạn chuyển tiếp này. Khi hệ miễn dịch củng cố và cân bằng hệ vi khuẩn được xác lập thì bệnh nhân có thể ổn định lâu dài và tránh tái phát.

Bài viết liên quan:

Bình luận

 1. minh huyen says:

  me chau bi viem hang vi ta trang uong trang phuc linh xanh sau mot thoi gian thi thay co tien trien nhung sau do lai bi lai.vay cho chau hoi la benh cua me chau co uong trang phuc linh duoc khong a?,nen uong loai nao?chau cam on a.

  • Chào bạn!
   Mẹ bạn mắc viêm hang vị – tá tràng nên tuân thủ điều trị theo đơn Bác sĩ. Trong trường hợp mẹ bạn dùng Tràng Phục Linh sẽ hỗ trợ giúp làm giảm triệu chứng rối loạn tiêu hóa của bệnh nhờ các vị thảo dược và Immune gamma giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.
   Chúc mẹ bạn mạnh khỏe!

Bình Luận của bạn :

*


*