Mách nhau chữa bệnh đại tràng

Cô Nguyễn Thị Minh Hà, 50 tuổi, hiện đang là Thiếu tá trong Tổng kho K752 – Bộ quốc phòngtrú tại 91/2a tổ 2 khu phố 5 phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. Tham gia quân đội từ những ngày đất nước còn vô cùng khó khăn, thiếu thốn, cô không tránh khỏi bệnh đại tràng , mà cô và bạn bè vẫn gọi vui là “bệnh của nhà lính”. Phụ trách bếp ăn của đơn vị, nhưng bản thân cô lại phải kiêng dè rất nhiều thứ: “đồ lạnh không bao giờ dám ăn, rau sống không dám động; những loại gây lạnh bụng như hến, chỉ ăn xong rời miệng là phải chạy. Những ngày bệnh tái phát, một ngày đi vệ sinh cả chục lần, bụng đau quặn lại có uống thuốc cũng không đỡ” – cô Hà cho biết.

Mách nhau chữa bệnh đại tràng 1

Đã đi khám và nội soi ở các bệnh viện lớn và đều được kết luận là “ viêm đại tràng co thắt”, cô Hà cũng chỉ uống thuốc mỗi khi bệnh tái phát. Tình cờ, một lần sang nhà người hàng xóm ở ngay cạnh công an phường Long Bình là bác Phan Văn Thanh chơi, cô được ông bạn kể về kinh nghiệm chữa bệnh của mình: Một lần đứng mua thuốc ở nhà thuốc Mai Ka phường Tam Hiệp, bác Thanh thấy một cô gái là Việt Kiều mua một lúc hai mươi hộp Tràng Phục Linh Plus để gửi sang cho chú mình đang ở Mỹ, bác nghe vị khách hàng này nói là sản phẩm này rất tốt, “xịn nhất trong các sản phẩm đại tràng” – theo lời cô gái, nên mua về uống thử. Không ngờ chỉ sau hai hộp, triệu chứng bệnh đại tràng của bác đã cải thiện rất nhiều! Suốt hai năm nay, ông Thanh vẫn dùng loại này và không còn lo lắng gì về bệnh đại tràng nữa.

Tin tưởng lời giới thiệu của bạn, cô Hà đi mua Tràng Phục Linh Plus về uống, được một tháng thấy có dấu hiệu khả quan, bụng bớt đau, số lần đi ngoài giảm, cô liền mua về uống 6 tháng cho đủ lộ trình, mỗi ngày bốn viên. Cho đến nay, cô Hà đã: ” ăn được cả rổ rau sống, bụng dạ nhẹ nhàng thoải mái, một ngày đi ngoài chỉ một lần duy nhất sau khi ngủ dậy” – theo lời cô chia sẻ. Nghe đơn giản thế nhưng với người viêm đại tràng co thắt hơn mười bảy năm như cô, chuyện đó chỉ có trong mơ! Còn ông Thanh, ông còn thấy khi dùng Tràng Phục Linh Plus ngoài việc ổn định đường tiêu hóa còn thấy ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn và không còn lo lắng căng thẳng nữa. Niềm vui của cô Hà, bác Thanh đang tiếp tục được lan truyền đến những người hàng xóm xung quanh, những người vẫn đang khổ sở với căn bệnh đại tràng…

Để tìm nơi mua sản phẩm chữa Hội chứng ruột kích thích, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.

Mách nhau chữa bệnh đại tràng 2
Tràng Phục Linh Plus  với các thành phần từ thảo dược tự nhiên với các tác dụng nổi bật
–  Giảm nhanh các triệu chứng đau bụng, đi ngoài nhiều lần, trướng bụng sôi bụng, đi ngoài phân sống…
– Giảm các kích thích gây co thắt đại tràng.

  • Để tìm nhà thuốc bán sản phẩm ở gần chỗ bạn nhất, hãy click  VÀO ĐÂY
  • Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Thoát khỏi bệnh đại tràng sau hơn 20 năm nhờ chăm đọc báo 1Thoát khỏi bệnh đại tràng sau hơn 20 năm nhờ chăm đọc báo 2

Ý kiến của bạn