Mới chớm viêm đại tràng, nên chữa ngay kẻo muộn


Do không bao giờ có thể kiểm soát được chất lượng, nguồn gốc của thức ăn, bất cứ ai trong chúng ta cũng có nguy cơ mắc bệnh rối loạn tiêu hóaviêm đại tràng, dù có cẩn thận trong ăn uống đến mấy. Chữa càng sớm càng tốt là kinh nghiệm quý báu của ông Lê Ngọc Minh, 59 tuổi- chủ cửa hàng vật liệu xây dựng, số 129 đường Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP HCM muốn chia sẻ đến những người cùng cảnh ngộ như mình.

“Cách đây 5 tháng, không hiểu là vì ăn phải đồ ăn gì, tôi bắt đầu xuất hiện những cơn đau lạ ở vùng bụng. Bụng lúc nào cũng trong tình trạng nặng nề, căng cứng. Hễ ăn đầy bụng là lại đi ngoài, ngày nào cũng đi khoảng 3 đến 5 lần, phân nhão không thành khuôn. Vô cùng là khó chịu.” – Ông Minh mở đầu câu chuyện.

Thông thường, ông Minh có nếp sinh hoạt, ăn uống khá điều độ. Ít khi ăn đồ ăn sống, bia rượu cũng hạn chế không uống nhiều. Do đó, ông rất hiếm khi mắc bệnh, đặc biệt là các bệnh về đường ruột. Vì vậy, hiện tượng trên xảy ra khiến ông cảm thấy khá lo lắng. Hoang mang chưa biết mình bị làm sao thì trong một lần đọc báo, ông được biết ở độ tuổi như của ông, nguy cơ mắc bệnh rất cao vì dù ăn uống điều độ, nhưng những tổn thương dù nhỏ trên niêm mạc đại tràng do một vài loại đồ ăn gây ra, lâu ngày tích tụ lại cũng sẽ trở thành bệnh. Do không ai có thể kiểm soát hết chất lượng, nguồn gốc của đồ ăn nên việc ngăn ngừa ngay từ đầu bằng phục hồi niêm mạc ruột là vô cùng cần thiết. Bài báo cũng có giới thiệu về thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh với hoạt chất Immunegamma® có tác dụng hồi phục niêm mạc đại tràng, thế là ông mua về uống thử.

Mới chớm viêm đại tràng, nên chữa ngay kẻo muộn 1

Ảnh: Ông Lê Ngọc Minh 

“Tôi uống một ngày 6 viên chia 2 lần, đều đặn 30 phút trước bữa ăn. Thật tuyệt vời! Uống 1 hộp là thấy có kết quả liền và đến hộp thứ 3 là thấy chuyển biến đến 60% rồi. ” – Ông vui mừng kể lại.

Ông cũng cho biết đã sử dụng được 3 tháng, và cảm thấy bệnh đã khỏi được 95-98%. Tin tưởng vào sản phẩm, ông quyết định uống duy trì thêm 3 tháng nữa để có kết quả mỹ mãn, để “hồi phục hoàn toàn cái đường ruột của tôi” – lời ông Minh.

Xin một lời khuyên cho những người đồng cảnh ngộ như mình, ông Minh hồ hởi nói: “Tôi nghĩ rằng những ai bắt đầu có triệu chứng về đường ruột, đau bụng đi ngoài nhiều hay mới bị đại tràng thể nhẹ thì nên uống Tràng Phục Linh để ngăn ngừa và hồi phục những tổn thương nhỏ, trước khi nó đến giai đoạn viêm. Chứ đừng để đến giai đoạn mãn tính thì chữa rất lâu, rất khó và cũng rất tốn kém !”

 

Bài và Ảnh: Trọng Cường

<Theo Tuổi trẻ Đời sống – Số ra 04/11/2013>

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Lưu ý: Trong các đợt tiêu chảy cấp bạn nên dùng Tràng Phục Linh Fast với liều dùng từ 2 đến 4 viên/ ngày chia 2 lần tùy mức độ nặng nhẹ của bệnh, có thể uống trước hoặc sau khi ăn. Trang Phục Linh Fast bán dạng vỉ, tiết kiệm, cầm nhanh tiêu chảy an toàn, dùng được cho cả phụ nữ có thai và trẻ em.

Ý kiến của bạn