Bệnh loét đại tràng ngang

Thưa PGS cháu năm nay 35 tuổi. Cách đây 19 năm cháu bị cắt 1/3 đại tràng bên phải. Từ đó đường ruột cháu rất yếu, người rất gầy_44 kg, cao m 60. Nhất là khi ăn thức ăn không hợp, hay khi làm việc căng thẳng. Cách đây 2 tháng cháu đi nội soi đại tràng kết quả là chỗ đại tràng ngang có ổ loét#1cm. Cháu đang uống thuốc tây theo đơn. Vậy cháu muốn hỏi PGS cháu phải uống thuốc tây trong bao lâu thì bệnh mới có thể khỏi dc? Cháu có nên uống kết hợp với tràng phục linh được không ạ? Cháu đang rất lo lắng vì bệnh tình của mình. Mong bác có thể cho cháu lời khuyên, tư vấn sớm nhất ạ! Cháu xin chân thành cảm ơn PGS!!

Câu trả lời

Bệnh loét đại tràng ngang 1Chào bạn Vui!

Với bệnh loét đại tràng ngang ngoài dùng thuốc tây của bác sĩ bạn có thể dùng kèm thêm Tràng Phục Linh ( xanh) để giảm triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày , chia 2 lần duy trì hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để triệu chứng ổn định bạn nhé. Dùng thuốc tây bạn cứ dùng theo liệu trình điều trị của bác sĩ kê bạn nhé. Bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống nữa  và giữ tinh thần thoải mái để bệnh nhanh ổn định bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn