Bệnh

Chào Bác sĩ, em năm nay 40 tuổi, đi nội soi thì bị viêm niêm mạc hang vị, môn vị dạ dầy, đã uống thuốc theo chỉ dẫn nhưng không thấy khỏi, gần đay chuyển sang uống thuốc đông y nhưng cũng không đỡ, nhờ người lấy hộ thuốc lưu hành nội bộ Viện 103 cũng chẳng được. Hiện nay bụng vẫn ấm ách, sôi lục bục, nhâm nhẩm đau, thi thoảng có ợ hơi và xì hơi, đi vệ sinh phân nát và có mùi chua.

Kính hỏi bác sĩ em nên dùng thuốc gì cho phù hợp ạ.

 

Câu trả lời

Bệnh 1Chào bạn Tố!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa bạn? Không biết bạn đã đi khám đại tràng bao giờ chưa bạn? Ngoài triệu chứng trên thi thoảng bạn có thấy nổi gò cục ở bụng không ạ? Với các triệu chứng trên mình cũng nghi ngờ bạn đang gặp vấn đề về đại tràng nữa bạn  nhé. Bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Còn với các triệu chứng bạn đang gặp hiện nay bạn có thể mua sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) sẽ giúp giảm triệu chứng mà bạn đang gặp nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần duy trì hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để tình trạng bệnh ổn định bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn