Bệnh gì

Cháu bị viêm dạ dày đang điều trị bằng thuốc bronast lúc 21 h nhưng mà cháu cứ bị táo bón suốt từ ngày trước.bây giờ là cháu bị táo bón kéo dài lui. Đi khám bác sĩ bảo cháu bị đại tràng nhu động kém sau rồi họ cho thuốc đông y về uống mà vẫn ko khỏi. Cháu khám ở phòng khám tư nên cháu nghĩ cháu bị lừa. Giờ cháu không biết là cháu bị bệnh gì ko ạ.

 

Câu trả lời

Bệnh gì 1Chào bạn Thảo!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa ạ? Hiện nay bạn đi vệ sinh mấy ngày/lần, phân đi thì: cứng rắn vón cục hay đầu rắn - đuôi nát vậy ạ? Bạn có đau bụng hay chướng bụng gì không bạn? Bạn có thấy bụng thi thoảng nổi gò cục lên không bạn? bạn đi phân có nhầy máu gì không bạn? Với tình trạng bón là do bệnh đại tràng gây nên. Để có thể biết chính xác hơn bạn có thể đi nội soi đại tràng ở các bệnh viện  tuyến huyện hoặc trung ương đều được bạn nhé. Trước hết bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt để tình trạng táo bón được cải thiện bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn