Bệnh Polip Đại Tràng.

em đã cắt bỏ 2 polip đại tràng và tái khám soi lại sau 1 năm cắt bỏ, nay đã được 3 năm kể từ khi cắt bỏ polip. Mấy hôm nay đau bụng rất nhiều mong bác sỹ tư vấn

 

Câu trả lời

Bệnh Polip Đại Tràng. 1Chào bạn Hường!

Không biết ngoài triệu chứng đau bụng trên bạn có bị rối loạn tiêu hóa không bạn? Như bạn đi vệ sinh mấy lần/ngày, phân đi thì : lỏng nát hay nhỏ dẹt, đầu rắn- đuôi nát hay cứng rắn vón cục vậy bạn? bạn có bị chướng bụng, sôi bụng không bạn? Polip đại tràng  sau khi đã cắt bỏ vẫn gây ra tình trạng co thắt đại tràng và rối loạn tiêu hóa bạn nhé. Vậy với tình trạng bệnh trên bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) sẽ giúp giảm triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để tình trạng bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng cần định kì tái khám polip thường xuyên bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn