bệnh viêm trực tràng

bác sĩ cho mh hỏi mh bị viêm trực tràng thì chế độ ăn uống giống bệnh viêm đại tràng không a?Và sau khi nội soi xong mh thấy bụng đau âm ỉ, hậu mon nóng rả, mót rặn.Tình trạng này bao h hết ạ?và có dc ăn cơm bt hay ăn cháo sau khi nội soi xong.Mh cảm ơn bác sĩ

Câu trả lời

bệnh viêm trực tràng 1Chào bạn Hải!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa bạn? Chế độ ăn uống của bệnh viêm đại tràng và viêm trực tràng giống nhau bạn nhé. Sau khi  nội soi xong thì bạn cứ ăn uống bình thường bạn nhé. Với các triệu chứng mà bệnh viêm trực tràng gây nên cho bạn, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) sẽ giúp giảm triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm dùng liều 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để tình trạng bệnh ổn định bạn nhé. Nhưng với bệnh viêm trực tràng bạn vẫn điều trị theo bác sĩ nữa chị nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn