Bố cháu bị ung thư đại trực tràng di căn lên gan. đã mổ và điều trị tại bệnh viên k nhưng khối u ở gan kích thước hiên tại la 22×24 .Bác sĩ cho cháu hỏi có cách nào điều trị khối u ở gan không a.Cháu xin trân thành cảm ơn

Câu trả lời

Bố cháu bị ung thư  đại trực tràng di căn lên gan. đã mổ và điều trị tại bệnh viên k nhưng khối u ở gan kích thước hiên tại la 22x24 .Bác sĩ cho cháu hỏi có cách nào điều trị khối u ở gan không a.Cháu xin trân thành cảm ơn 1Chào bạn Loan!

Không biết bố bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa bạn? Trong điều trị ung thư đại tràng di căn gan, phẫu thuật là phương pháp thường được áp dụng nhất. Tuy nhiên, phần lớn bệnh nhân không thể tiến hành phẫu thuật cắt bỏ gan do các nguyên nhân như khối u lan rộng ra ngoài gan hay dính vào nhiều mạch máu lớn… Trong trường hợp bệnh nhân ung thư đại tràng di căn sang gan mà không có khả năng cắt bỏ gan thì các phương pháp điều trị bao gồm hóa trị, xạ trị hoặc hóa – xạ trị kết hợp sẽ được chỉ định tùy theo tình hình phát triển của khối u và sức khỏe chung của người bệnh. Vậy nên bạn cố gắng cho bố bạn điều trị theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cụ thể  cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Ý kiến của bạn