CAU HỎI VỀ BỆNH ĐẠI TRÀNG

Kính thưa chuyên gia: Tôi bị bệnh viêm đại tràng nhiều năm nay, triệu trưng là thi thoảng thấy phần bụng gần dốn đau ngăm ngăm. Khi di vs thì phân nhả có màu đen, hơi nhầy. xin chuyên gia cho biết nên điều trị bằng cách nào, nên uống thuốc gì, tôi dang no sợ mình bị ung thư đại trực tràng, neu đe phat hiện ung thư thì kiểm tra băng cách nào và nên kiểm tra ở đâu?. Xin chuyên gia trả lời giúp, cảm ơn chuyên gia!

 

Câu trả lời

CAU HỎI VỀ BỆNH ĐẠI TRÀNG 1Chào bạn Công!

Với bệnh viêm đại tràng để ổn định hẳn được tình trạng bệnh thì mình cần phải làm lành vết viêm trên bề mặt đại tràng nguyên nhân gây bệnh viêm đại tràng bạn nhé. Vậy bạn có thể sử dụng Tràng Phục Linh ( xanh) trong thành phần có Immunegamma sẽ giúp tái tạo niêm mạc đại tràng và bổ sung tốt lợi khuẩn cho đường tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn đinh bạn nhé. Để phát hiện ung thư hay không bạn nên đi nội soi đại tràng bạn nhé. Bạn có thể đi khám ở các chuyên khoa tiêu hóa tuyến huyện hoặc trung ương đều đươc bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

 

Ý kiến của bạn