Chào bac si. Bs cho e hỏi bụng e hay bị sôi va cảm giác nặng bụng. Đi ngoai phân sống . Vay bs cho e biet day la benh gi va nen di kham o dau

Câu trả lời

Chào bac si. Bs cho e hỏi bụng e hay bị sôi va cảm giác nặng bụng. Đi ngoai phân sống  . Vay bs cho e biet day la benh gi va nen di kham o dau 1Chào bạn Sơn!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh lâu chưa bạn? ngoài triệu chứng trên bạn đi vệ sinh mấy lần/ngày, phân đi có nhầy máu hay có màu đen gì không bạn? bạn có thấy đau bụng không bạn? Thi thoảng bạn có thấy bụng nổi gò cục lên không bạn? Qua các triệu chứng mà bạn miêu tả mình hướng nhiều rất có thể bạn đang gặp vấn đề về bệnh viêm đại tràng bạn nhé. Vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) trong thành phần có Immunegamma sẽ giúp tái tạo niêm mạc đại tràng, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Nếu bạn đi khám bạn có thể đến các chuyên khoa tiêu hóa ở các bệnh viện tuyến huyện hoặc trung ương gần nhất đều được bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn