chào bác sỹ cháu bị đầy bụng sau mỗi bữa ăn trưa đi ngủ khi dậy bụng bị chướng rất khó chịu buổi tối ăn cơm xong cũng vậy ngủ qua đêm sáng dạy cũng chướng rất khó chịu (cháu chỉ thấy lạ một điều nếu không ăn mà không ngủ thì sẽ không có triệu chứng đó chỉ xuất hiện sau bữa ăn và đi ngủ dạy mới bị thôi ạ cho cháu hỏi đó là bệnh gì ạ. cháu cảm ơn bác sy)

Câu trả lời

chào bác sỹ cháu bị đầy bụng sau mỗi bữa ăn trưa đi ngủ khi dậy bụng bị chướng rất khó chịu buổi tối ăn cơm xong cũng vậy ngủ qua đêm sáng dạy cũng chướng rất khó chịu (cháu chỉ thấy lạ một điều nếu không ăn mà không ngủ thì sẽ không có triệu chứng đó chỉ xuất hiện sau bữa ăn và đi ngủ dạy mới bị thôi ạ cho cháu hỏi đó là bệnh gì ạ. cháu cảm ơn bác sy) 1Chào bạn Loan!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa bạn? Bạn đã đi khám ở đâu về đại tràng hoặc dạ dày chưa bạn? Ngoài triệu chứng trên bạn có bị rối loạn tiêu hóa không bạn? Như bạn đi vệ sinh mấy lần/ngày, phân đi thì : lỏng nát hay nhỏ dẹt, đầu rắn- đuôi nát hay cứng rắn vón cục vậy bạn? Bạn có thấy đau bụng không bạn? Qua các triệu chứng bạn mô tả trên mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề về bệnh dạ dày bạn nhé. Bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Hoặc để tư vấn kĩ và cụ thể hơn, bạn có thể sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

 

 

Ý kiến của bạn