chao bs.e thường hay đầy bụng khó tiêu không đi ngoài được, có khi đi ngoài được phân cứng từng cục nhỏ như to hơn phân dê xin bs cho e biết là bệnh gì không ạ e táo bón có khi hơn 1 tuần cũng không đi ngoài được kể cả rất đau bụng ạ. Xin cảm ơn

Câu trả lời

chao bs.e thường hay đầy bụng khó tiêu không đi ngoài được, có khi đi ngoài được phân cứng từng cục nhỏ như to hơn phân dê xin bs cho e biết là bệnh gì không ạ e táo bón có khi hơn 1 tuần cũng không đi ngoài được kể cả rất đau bụng ạ. Xin cảm ơn 1Chào bạn Trang!

Không biết bạn đã đi nội soi đại tràng bao giờ chưa bạn? Ngoài triệu chứng trên bạn đi cầu phân có nhầy máu gì không bạn? bạn đau bụng ở trên rốn hay dưới rốn hay xung quanh bụng vậy bạn? bạn có thấy thi thoảng bụng nổi gò cục lên không bạn? Khi bạn lo lắng - căng thẳng lên bạn có thấy đau bụng và mót đi cầu không bạn? Qua các triệu chứng bạn mô tả trên mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng rồi bạn nhé. Vậy để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nên sắp xếp thời gian đi khám nội soi đại tràng bạn nhé. Ngoài ra bạn có gắng ăn nhiều rau xanh, uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, năng tập thể dục, thể thao để nâng cao sức đề kháng cơ thể và vận động để giảm tình trạng táo bón bạn nhé. Hoặc để được tư vấn kĩ và cụ thể hơn, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cụ thể cho bạn bạn nhé.  Cảm ơn bạn.

Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

Ý kiến của bạn