chào BS: em thường bị đi đại tiện không thành khuôn, mầu không đẹp. nay lại bị đau bụng đi phân sống ?

Câu trả lời

chào BS: em thường bị đi đại tiện không thành khuôn, mầu không đẹp. nay lại bị đau bụng đi phân sống ? 1Chào bạn Thao!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh lâu chưa bạn? Bạn đi phân có nhầy máu gì không bạn? Bạn đau bụng thì đau quặn hay đau lâm râm vậy bạn? Bạn đau trên rốn hay dưới rốn vậy? Qua tình trạng bạn miêu tả trên mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng bạn nhé. Bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Bình Luận Của Khách Hàng

 1. vũ thị hiền says:

  xin chào bác sĩ .em năm nay 19 tuổi em bị đau đầu và đi ngoài từ trưa 5/7 đến tối thì em bị sốt , em có uống thuốc trị đau đầu và đi ngoài , đến 7/7 e hết đau đầu nhưng vẫn bị đi ngoài kèm theo theo đầy bụng . xin hỏi bác sĩ giờ em phải ăn và uống gì hay làm gì để k bị đi ngoài nữa

  • Chào bạn Hiền!
   Không biết trước đó bạn đã gặp tình trạng bệnh trên bao giờ chưa bạn ? Bạn đi vệ sinh mấy lần /ngày, phân đi thì: lỏng nát hay sống phân vậy bạn? Bạn đi phân có nhầy máu không bạn? Với tình trạng bệnh trên bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) sẽ giúp bổ sung lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Nếu tình trạng trên vẫn còn kéo dài bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
   Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn