Cháu đi khám viêm dạ dày,

Cháu đi khám viêm dạ dày,cháu đã uống thuốc và đỡ hơn rồi,Nhưng khi ăn xong 1 lúc là cháu sờ thấy phần nổi ở dưới Rôn và trên rốn,sờ 1 lúc nó lặn mất,xong lại nổi lên,cảm giác sờ như là phân,hoặc thức ăn rẩ cứng,ấn vào thì đau,cám giác bụng rất nặng nề ạ.BS cho cháu hỏi cháu bị như vậy có phải là bị làm sao đại tràng không ạ rất monh được tư vấn từ BS ạ

 

Câu trả lời

Cháu đi khám viêm dạ dày, 1Chào bạn Hà!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa? Bạn đã đi khám ở đâu về đại  tràng chưa bạn? Ngoài triệu chứng trên bạn có bị rối loạn tiêu hóa không? Như bạn đi vệ sinh mấy lần /ngày, phân đi thì : lỏng nát hay nhỏ dẹt, đầu rắn- đuôi nát vậy bạn? Qua các triệu chứng bạn đang gặp mình cũng nghi ngờ bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Với tình  trạng bệnh trên bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, bổ sung lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể cho bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn