Cho hỏi về bệnh đại tràng

Tôi năm nay 36t , chừng 1 năm nay tôi hay bị đi cầu phân nát , hoặc lỏng , hoặc bị táo bón thì phân theo khuôn , con hay bị phân nát và dẹt , hay bị đau bụng đi ngoài khi ăn nhiều dầu mở , hay ăn đồ lạ là bi đi ngoài liền, ăn uống đồ lạnh là bị đầy hơi , gần đây cám giác đầy hơi thường xuyên hơn , luôn thấy no gây khó chịu, không thấy đau bụng, bên trái bụng hay có cục gì nổi lên sờ thấy cứng cứng chút xíu thì xẹp xuống không còn thấy cứng nữa
Mong BS tư vấn tôi bị bệnh gì , nên uống thuốc gì và điều trị ra sao
Mong tin từ BS rất nhiều , chân thành cám ơn

 

Câu trả lời

Cho hỏi về bệnh đại tràng 1Chào bạn Toàn!

Với các triệu chứng bạn mô tả trên mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Với tình trạng bệnh trên bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, bổ sung lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 đến 2 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng chú ý đến chế độ ăn uống và giữ tinh thần thoải mái bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn