Có bị đại tràng không

Chào bác sỹ! Chồng em năm nay 29 tuổi. Mỗi ngày chồng e đi ngoài phân lỏng hay đau quặn bụng. Khi ăn gì lạ 1 ngày có thể đi tới vài lần. Chông em có đi khám nội soi thì bác sỹ nói bị trĩ nội và kê đon thuốc về uống nhưng uống xong bệnh  ko đỡ. E thắc mắc là biểu hiện của chồng e như vậy có phải bị trĩ không? Vì trĩ e nghe nói hay bị đi táo. Nhưng chồng e chưa lần nào bị táo cả. E cảm ơn bác sỹ!

Câu trả lời

Có bị đại tràng không 1Chào bạn,

Theo những thông tin mà bạn cung cấp, rất có thể ngoài trĩ ra, anh nhà gặp cả vấn đề về đại tràng co thắt bạn nhé. TRong trường hợp này, bạn có thể cho anh nhà sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm , giúp bổ sung tốt lợi khuẩn cho đường tiêu hóa, tăng cường sức đè kháng cơ thể. Anh sẽ dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra, anh cũng cần cố gắng giữ tinh thần thoải mái và chú ý chế độ ăn uống hợp lí nữa bạn nhé.
Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn