Có phải cháu bị rối loạn tiêu hoá hay viêm đại tràng không ?

Cháu bị táo bón 5 lần /1 ngày, lúc đó cháu cũng râm râm đau bụng, thấy chướng và chĩu bụng , sau đó cháu uống thuốc chống táo bón. Hôm sau hết táo bón , nhưng sau một tuần không muốn đi ngoài, chỉ đánh rắm được. Bác sĩ cho cháu biết xem cháu bị gì, cháu cũng hoang mang quá, cám ơn bác sĩ

Câu trả lời

Có phải cháu bị rối loạn tiêu hoá hay viêm đại tràng không ? 1Chào bạn Mạnh!

Không biết bạn đi phân có nhầy máu không bạn? Với các triệu chứng bạn mô tả ở trên mình nghi ngờ bạn đang gặp vấn đề về bệnh hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. với triệu chứng đi táo bón thường xuyên như vậy bạn có thể sử dụng kèm Ích Nhuận Khang để giúp giảm táo, điều hòa nhu động ruột bạn nhé. Không biết bạn có thường xuyên dùng thuốc nhuận tràng dễ đi không bạn?

Hoặc để tư vấn kĩ  và cụ thể hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn