đau

em bị đau bụng mõi buổi sáng khi ăn,,,sau khi đi cầu song là ổn… trong lúc đi cầu giống như bị bón… phân có lúc đặc có lúc lỏng,đi rất cố hết sức gjong như là trỉ,,,đã có uống 2-3 liều thốc thì ổn…hết thuốc cở 2-3 ngày thì bị trở lại em sợ bị viêm đại tràng và bệnh trỉ,,, em xin toa thuốc và liều dùng gông y hư bệnh trên…. xin chân thành cảm ơn người đã cho

Câu trả lời

đau 1Chào bạn Thông!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa bạn? ngoài triệu chứng trên bạn đi phân có nhầy máu gì không bạn? qua các triệu chứng bạn miêu tả trên mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé.

Với bệnh đại tràng co thắt là do ảnh hưởng bởi dây thần kinh đại tràng nhạy cảm nên gây co thắt đại tràng và rối loạn đi cầu. Vậy bạn có thế sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể. Bạn  dùng với liều 6 viên/ngày, chia lần trong 1 tháng khi triệu chứng giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng cố gắng chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn  nhé. Hoặc để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và cụ thể cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe

Ý kiến của bạn