Đi ngoài phân lỏng

chào bác sỹ, cháu năm nay 24 tuôi, cao 1,66 nặng 47kg, người rất gầy,cháu thường xuyên bị đi ngoài phân lỏng, và thỉnh thoảng bị tiêu chảy khi ăn các loại thức ăn lạ, hoặc ăn thịt mỡ trước khi ăn cơm cũng bị tiêu chảy, cân nặng của cháu ko thể sút thêm được nữa. cả tháng cháu ko đi ngoài phân rắn lần nào .Cháu sinh hoạt bình thường ko rưu bia thuốc lá, mỗi khi muốn đi ngoài là bị đau bụng dữ dội ko thể nhịn được lâu. cháu ko có thói quen tẩy giun trong 10 năm nay.tình trạng bị như vậy kéo dài vài năm rồi. trước đây mỗi lần cảm thấy bất an trong bụng là cháu uống ngay thuốc Tetracycline 500mg, uống 1 viên là có thể đi ngoài phân rắn và yên tâm là ko bị đau bụng,nhưng ngưng uống thì lại bị. thuốc này hại thận nên cháu ko dám uống nữa.Cháu  lúc nào cũng lo lắng  bệnh tật nên chẳng yên tâm làm gì, và cũng ko muốn nhận nhiều việc vì vấn đề đau bụng làm cháu ko thể tập trung. cách đây 3 tháng cháu bị táo bón có máu, kéo dài 1 tháng và tự khỏi,ko uống bất cứ loại thuốc nào. điều kiện hiện tại của cháu chưa thể đi khám bệnh dc vi đang ở nước ngoài . mong bác sỹ tư vấn giúp xem cháu đang bị bệnh gì ? cháu xin cảm ơn

Câu trả lời

Đi ngoài phân lỏng 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì có thể bạn mắc bệnh viêm đại tràng.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau làm tổn thương niêm mạc đại tràng.

Bạn có thể dùng Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược giúp giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, cùng với Immune Gamma giúp tăng cường miễn dịch, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và làm lành tổn thương niêm mạc đại tràng.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng tiếp tục đặt câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Ý kiến của bạn