Em hay bị nhói hạ sườn trái, phải và bụng dưới khi chạy xe sóc em khám bác sỹ chỉ cho siêu âm không cho nội soi, kết quả không bị đại tràng e đi ngoài 2lần /ngày phân bình thường, cho e hỏi e bị gì ở ruột ạ e cảm ơn nhiều!

Câu trả lời

Em hay bị nhói hạ sườn trái, phải và bụng dưới khi chạy xe sóc em khám bác sỹ chỉ cho siêu âm không cho nội soi, kết quả không bị đại tràng e đi ngoài 2lần /ngày phân bình thường, cho e hỏi e bị gì ở ruột ạ e cảm ơn nhiều! 1Chào bạn Đăng!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa bạn? Ngoài triệu chứng  trên bạn có thấy chướng bụng hay sôi bụng không bạn? Bạn có thấy thi thoảng bụng nổi gò cục lên không bạn? qua các triệu chứng mà bạn đang gặp hiện nay mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa bạn nhé. Bạn nên sắp xếp thời gian đi kiểm tra lại để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Vì chỉ nguyên triệu chứng trên thì chưa thể biết chính xác tình trạng bệnh do đâu bạn nhé. Hoặc để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

Ý kiến của bạn