Em lên mạng đọc thì thấy toàn phụ nữ có thai bị mắc viêm Đại Tràng. Em lo lắm vì em vẫn còn trong tuổi dậy thì. Triệu chứng của em dạo gần đây là đau ở phần rốn, nôn. Đi khám bác sĩ thì họ bảo ăn không đúng giấc giờ em đang lo lắm không biết cách gì để trị căn bệnh này

Câu trả lời

Em lên mạng đọc thì thấy toàn phụ nữ có thai bị mắc viêm Đại Tràng. Em lo lắm vì em vẫn còn trong tuổi dậy thì. Triệu chứng của em dạo gần đây là đau ở phần rốn, nôn. Đi khám bác sĩ thì họ bảo ăn không đúng giấc giờ em đang lo lắm không biết cách gì để trị căn bệnh này 1Chào bạn Ngọc!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa bạn? Bạn đã đi khám ở đâu về đại tràng chưa bạn? Ngoài triệu chứng trên hiện nay bạn có bị rối loạn tiêu hóa không bạn? Như bạn đi vệ sinh mấy lần/ngày, phân đi thì: lỏng nát hay nhỏ dẹt, đầu  rắn- đuôi nát hay cứng rắn vón cục vậy bạn? bạn đau bụng thì bạn đau ở trên rốn hay dưới rốn hay xung quanh bụng vậy bạn? bạn có thấy thi thoảng bụng nổi gò cục lên không bạn? Với triệu chứng bạn  miêu tả trên mình hướng nhiều rất có thể bạn đang gặp vấn đề về bệnh dạ dày hoặc bệnh đại tràng bạn nhé. Vậy bạn nên sắp xếp thời gian đi nội soi cả dạ dày và đại tràng để biết chính xác tình trang bệnh bạn nhé. Với bệnh viêm đại tràng hiện nay rất nhiều người mắc phải là do hiện nay chế độ ăn uống và sinh hoạt không hợp lí bạn nhé, bệnh viêm đại tràng là do trên bề mặt đại tràng có tổn thương , nên bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) trong thành phần có Immunegamma sẽ giúp tái tạo niêm mạc đại tràng bị tổn thương bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Hoặc để được tư vấn cụ thể và kĩ hơn, bạn có thể vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

Ý kiến của bạn