hàng ngày tôi thường đi cầu buổi sáng từ 2 đến 3 lần( thức dậy, sau ăn sáng), tình trạng phân không ổn định.Bs tư vấn giúp tôi cách chữa dễ thực hiện với triệu chứng này.

Câu trả lời

hàng ngày tôi thường đi cầu buổi sáng từ 2 đến 3 lần( thức dậy, sau ăn sáng), tình trạng phân không ổn định.Bs tư vấn giúp tôi cách chữa dễ thực hiện với triệu chứng này. 1Chào bạn Dụng!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa bạn? Ngoài triệu chứng trên bạn đi phân  thì: lỏng nát hay nhỏ dẹt, đầu rắn- đuôi nát hay cứng rắn vón cục vậy bạn? bạn có thấy đau bụng hay chướng bụng gì không bạn?  qua các triệu chứng bạn miêu tả trên mình hướng nhiều bạn đang gặp phải bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng bệnh giảm dùng liều 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn và gia đình luôn luôn mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn