Hay bị đầy hơi, khó tiêu là bị làm sao ạ

Chào bác sĩ ạ

Cháu năm nay 29 tuổi. cách đây 2 năm cháu có đi khám thì bác sĩ kết luận là viêm đại tràng và bị thẳng ruột. cháu có uống thuốc và điều trị nhưng khi ngừng uống thuốc thì chau thỉnh thoảng lại bị đau bụng và đầy hơi, khi ăn đồ ăn có mỡ thì cháu lại bị đau bụng hơn. dạo gần đây chau bị đau bụng thường xuyên và bị đi ngoài nữa a. Cháu ăn xong là thường đi làm việc luôn. Cháu muốn hỏi bác sĩ là tình trạng bệnh bị kéo dài thì sẽ làm sao ạ và nên dùng thuốc gì để điều trị bệnh ạ.

Câu trả lời

Hay bị đầy hơi, khó tiêu là bị làm sao ạ 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì có thể bạn mắc bệnh Viêm đại tràng. Khi niêm mạc đại tràng bị tổn thương sẽ gây ra những kích thích thần kinh tại vị trí viêm mà làm rối loạn nhu động ruột. Khi đó chỉ cần ăn những thức ăn khó tiêu, đồ nhiều mỡ, chất kích thích... sẽ gây nên những kích thích cho đại tràng mà xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa: chướng bụng, đầy hơi, đại tiện nhiều lần / ngày, phân nát...

Sản phẩm Tràng phục linh chứa Immune Gamma giúp làm lành tổn thương niêm mạc đại tràng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách điều trị bệnh Viêm đại tràng bạn nên gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước) giờ hành chính.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn