Hiện tượng sau khi uống Đại tràng Tâm BÌnh

Tôi năm nay 79 tuổi. Do đại tiện phân khi lỏng , khi cứng nên đã mua Đại tràng Tâm Bình và uống hết 4 lọ thì có hiện tượng sau: Sau khi đại tiện đã vệ sinh sạch sẽ nhưng một lúc sau lại có ít phân , hoặc có khi có nước chảy ra ở hậu môn.Tôi đã đi nội soi đại trực tràng nhưng không có phát hiện gì nghi vấn. Bác sĩ cho uống thuốc Dafrou trong 3 tháng , nhưng đến nay vẫn chưa mất hiện tượng nói trên.

Xin Bác sĩ cho biết bệnh nói trên là bệnh gì và nên điều trị tiếp theo như thế nào.Mong bác sĩ chỉ bảo. Xin cảm ơn!

Câu trả lời

Hiện tượng sau khi uống Đại tràng Tâm BÌnh 1Chào bạn Chúc!

Ngoài triệu chứng trên bạn có bị đau bụng hay chướng bụng gì không bạn? Bạn đi phân có nhầy máu gì không bạn? Với các triệu chứng bạn mô tả trên mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích bạn nhé. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm,  bổ sung lợi khuẩn cho  đường tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng cơ thể, bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày,chia 2 lần duy trì hết liệu trình là  đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn