Hỏi về bệnh viêm đại tràng

chào bs , em năm nay 21 tuổi đi thăm khám nội soi bs kết luận bị viêm đại tràng . và đã dùng tràng phục linh Plus ( đỏ) được 3 tháng nay . thuốc dùng tốt  em không còn đau . nhưng khoảng 2 tháng nay thường xuyên bị  đầy hơi ợ hơi . nếu không ợ hơi thì vùng dưới ngực thực quản . có cảm giác tức tức khó chịu đôi khi còn bị đau nhẹ . nhưng ợ hơi ra thì lại hết  . cho e hỏi có phải e bị dạ dày không ? và tại sao tràng phục linh không khắc phục được triệu chứng đầy hơi ợ hơi này ?

cám ơn bs !

Câu trả lời

Hỏi về bệnh viêm đại tràng 1Chào bạn!

Bạn bị viêm đại tràng hay đại tràng co thắt mà được bác sỹ kê dùng Tràng Phục Linh Plus. Sản phẩm này là dành cho người bị đại tràng co thắt. Cảm giác ợ hơi, túc tức vùng dưới ngực có thể là dấu hiệu của đau bao từ, đây có thể là do hậu quả của đại trang co thắt gây nên.

Nếu chỉ bị viêm đại tràng thôi thì bạn nên chuyển sang dùng Tràng phục Linh (hộp xanh), hàm lượng immuneGamma cao hơn giúp phục hồi những vết loét ở niêm mạc, TPL Plus có nhiều thành phần giúp giảm co thắt, không phù hợp nếu bạn không có dấu hiệu co thắt đại tràng.

Chúc bạn sớm khỏe!

Ý kiến của bạn