Hỏi về co thắt đại tràng

Chào bác sĩ, từ 5 tháng trước em co các triệu chứng: đầy bụng lúc nào cũng thấy bụng căng tức kể cả không ăn gì, hay ra khí ở hậu môn, khó đi vệ sinh. Thỉnh thoảng có lên cơn đau quặn lại phần sườn. Em có đi khám và bị viêm dạ dày và viêm đại tràng co thắt nhưng bị nhẹ. Sau thời gian uống thuốc triệu chứng đó có đỡ hơn. Nhưng bắt đầu từ  1 tháng trước thì lại có các triệu chứng đó. Lần này cứ khi nào em không đi vệ sinh thì cơn đau lại càng nặng, trong quá trình đi vệ sinh thì phần sườn bên trái đau quặn lại chỉ đi vệ sinh xong thì cơn đau mới hết, phân lỏng. Bác sĩ cho em hỏi có phải em đã bị nặng hơn không ạ ? Em có thể mua tràng phục linh về uống luôn chứ không phải đi khám lại được không ?(thật sự là em rất sợ phải đi khám bệnh). Với hiện tượng như  em thì uống thuốc kết hợp như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Uống trang phục linh thì có thể khỏi luôn được không hay chỉ có thể đỡ giống như đợt thuốc trước em uống? Mong bác sĩ giả đáp cho thắc mắc củaem sớm nhất

Câu trả lời

Hỏi về co thắt đại tràng 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn mắc bệnh Viêm đại tràng co thắt.

Bệnh này thường không có tổn thương trên bề mặt niêm mạc đại tràng, mà xuất hiện do thần kinh chức năng đại tràng "dễ bị kích thích". Vì vậy mà gây nên các triệu chứng rối loạn tiêu hóa do chức năng đại tràng bị rối loạn.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus có chứa 5-HTP giúp ổn định thần kinh chức năng của đại tràng. Do đó, giải quyết được tận gốc nguyên nhân của bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gửi thêm câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Ý kiến của bạn