LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM ĐI ĐẠI TIỆN KHI BỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG

BÀ CỦA TÔI ĐÃ LỚ TUỔI NHƯNG BỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG. VÀ ĐI ĐẠI TIỆN RẤT NHIỀU TRONG NGÀY, TÔI MUỐN BS CHO TÔI LỜI KHUYÊN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ GIẢM ĐI ĐẠI TIỆN, VÌ TÔI THẤY BÀ ĐI ĐẠI TIỆN NHIỀU THÌ BỊ MẤT SỨC. NGOÀI RA, TÔI MUỐN HỎI, Ở ĐÀ NẴNG CÓ BỆNH VIỆN NÀO CHUYÊN VỀ CHỮA BỆNH VIÊM ĐẠI TRÀNG KHÔNG?

Câu trả lời

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM ĐI ĐẠI TIỆN KHI BỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì bà của bạn mắc bệnh viêm đại tràng.

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây tổn thương niêm mạc đại tràng mà làm chức năng đại tràng bị rối loạn gây nên đại tiện nhiều lần trong ngày.

Bạn có thể khuyên bà dùng Tràng phục linh có chứa các thảo dược giúp giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, cùng với Immune Gamma giúp tăng cường miễn dịch, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và làm lành tổn thương niêm mạc đại tràng.

Bên cạnh đó bà bạn cũng cần có chế độ ăn uống hợp lý sẽ góp phần không nhỏ vào hiệu quả điều trị. Cụ thể:

1. Nên kiêng: rượu, thuốc lá, cà phê, chè.
2. Do bị trướng bụng bạn nên hạn chế các thực phẩm dễ sinh hơi: rau Cải, bắp Cải, Khoai, Sắn, Dưa chuột, Hành tây, quả ngọt (Xoài, mít, nhãn, vải, nho…), nước ngọt có ga.
3. Nên hạn chế đồ chua, cay, nóng.
4. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không nên ăn những thực phẩm bảo quản lâu ngày, đồ tanh, sống, tái do không đảm bảo vệ sinh.

Ở Đà Nẵng bạn có thể đưa bà đi khám chuyên khoa tiêu hóa bệnh viện â khoa Đà Nẵng.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng tiếp tục đặt câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bà của bạn mau lành bệnh!

Ý kiến của bạn