Nên khám bệnh đại tràng, dạ dày ở đâu tại Hà Nội?

Xin chào các bác sỹ! E ở thành phố Điện Biên, năm nay Em 30 tuổi cũng đã đi khám vài nơi và bị cả dạ dày và đại tràng. E có uống cả thuốc tây và thuốc nam thì hiện tại dạ dày có đỡ không thấy đau trên phần thượng vị như trước nữa nhưng vấn đề là ở tiêu hóa. Dạo này khi ăn uống rất khổ sở, ăn xong là bị nôn hoặc đi ngoài. E cũng đã tránh ăn đồ tanh và nhiều mỡ nhưng vẫn bị nôn dù là ăn hoa quả, uống nước hay ăn rất bình thường. E rất mệt mỏi người lúc nào cũng thấy mệt không làm được việc gì cả thực sự đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống. Xin cho hỏi giờ e phải làm thế nào để khắc phục tình trạng mệt dai dẳng này trước mắt và e muốn về hà nội khám thì khám bệnh đó là ở đâu tốt nhất. Vì e ở xa lại không đươc nghỉ nhiều nên muốn hỏi địa chỉ khám trước rồi về đó luôn. Vậy khám nhanh không phải chờ đợi lâu thì có bệnh viện tư nhân nào khám tốt về đại tràng không ạ xin chỉ giùm e với và cho e một lời khuyên. E cảm ơn các bác sỹ và mong sớm nhận được thư trả lời!

Câu trả lời

Nên khám bệnh đại tràng, dạ dày ở đâu tại Hà Nội? 1Chào bạn!

Ở Hà Nội bạn có thể đến một trong những bệnh viện sau để kiểm tra vấn đề bạn đang quan tâm:

1. Bệnh viện Bạch Mai, địa chỉ: số 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội( Cách BX Lương Yên ~3,5km, cách bến xe Giáp Bát~ 5km)

2. Bệnh viện trung ương quân đội 108,  địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội( Cách bến xe Lương Yên ~ 1,5 km)

Bạn cũng có thể khám ở các bệnh viện sau, có thể đỡ quá tải hơn:

3. Bệnh viện đại học Y Hà nội, địa chỉ: Số 1, Phố Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội.

4. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

...

Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506( miễn cước gọi) để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Chúc bạn mau khỏe!

Ý kiến của bạn