thỉnh thoảng táo và nổi cục trái

cháu năm nay 26 tuổi..đã có gia đình.cháu bị đau dạ dày,Gần đây cháu bị đi táo và sờ bụng dưới bên trái có nổi cục cứng phần đại tràng,khi đi ngoài được là hết cục cứng đó.rùi đc 1 lúc lại xuất hiện và cứ như thế.cháu không bị đau chỉ cảm giác nặng bụng và khó chịu,lo lắng hồi hộp…vậy cháu có sao không

 

Câu trả lời

thỉnh thoảng táo và nổi cục trái 1Chào bạn Tuyên!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh lâu chưa ạ? Bạn đã đi khám ở đâu chưa bạn? Với các triệu chứng bạn mô tả trên mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng co thắt bạn nhé. Bạn có thể sử dụng Tràng Phục Linh Plus( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, giúp bổ sung lợi  khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể. Nhưng với tình trạng bạn đi táo thường xuyên như vậy bạn cớ thể sử dụng thêm Ích Nhuận Khang để giảm táo và điều hòa nhu động ruột bạn nhé. Bạn cũng chú ý đến chế độ ăn uống và giữ tinh thần thoải mái nữa bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn