Thưa Bác sy tôi đi khám bị mắc chứng bệnh crohn Bác sỹ có thể cho biết có lên phẫu thuật hay không hay diều trị bằng thuốc

Câu trả lời

Thưa Bác sy tôi đi khám bị mắc chứng bệnh crohn Bác sỹ có thể cho biết có lên phẫu thuật hay không hay diều trị bằng thuốc 1Chào bạn Tuyên!

Không biết bạn bị tình trang bệnh lâu chưa bạn? Hiện nay triệu chứng bạn của bạn như thế nào vậy bạn? Như bạn đi vệ sinh mấy lần/ngày, phân đi thì: lỏng nát hay nhỏ dẹt, sống phân hay đầu rắn- đuôi nát vậy bạn? Phân đi có nhầy máu gì không bạn? Bệnh Crohn là một bệnh được đặc trưng bởi tình trạng viêm mãn tính của đường ruột. Nó có thể gây ra những vết viêm loét ở bất cứ nơi nào trong ống tiêu hóa từ miệng đến hậu môn, nhưng đa phần chủ yếu tập trung ở ruột non và ruột già. Phẫu thuật được chỉ định khi việc sử dụng các loại thuốc hoặc cải thiện lối sống vẫn không làm giảm các triệu chứng của bệnh và khi xuất hiện các biến chứng như thủng ổ loét, chảy máu không cầm, xuất hiện lỗ rò giữa ruột và các bộ phận khác. Vậy nên bạn cố gắng  điều trị theo bác sĩ để bác sĩ có thể theo dõi cho bạn bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn