Toi bị đau bụng âm ỉ quanh vùng rốn hay đi ngoai phan sống.siêu âm vùng đại tràng có nhiều điểm tối.hay trướng bụng hỏi bác sĩ tôi bi bênh gì có nguy hiểm không?

Câu trả lời

Toi bị đau bụng âm ỉ quanh vùng rốn hay đi ngoai phan sống.siêu âm vùng đại tràng có nhiều điểm tối.hay trướng bụng hỏi bác sĩ tôi bi bênh gì có nguy hiểm không? 1Chào bạn Vương!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa bạn? bạn đã đi khám ở đâu về đại tràng chưa bạn? Ngoài triệu chứng trên bạn đi vệ sinh mấy lần/ngày, phân đi có nhầy máu gì không bạn? bạn có thấy thi thoảng bụng nổi gò cục lên không bạn? Khi bạn lo lắng- căng thẳng lên bạn có thấy đau bụng và mót đi cầu không bạn? Qua các triệu chứng bạn mô tả trên mình hướng nhiều rất có thể bạn đang gặp vấn đề về bệnh đại tràng rồi anh nhé. Vậy để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nên sắp xếp thời gian sớm để đi nội soi đại tràng bạn nhé. Hoặc để được tư vấn cụ thể và kĩ hơn, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

Ý kiến của bạn