tôi bị đi ngoài phân lỏng kéo dài khoảng 3-4 tháng nay, thường đi từ 2-3 lần/ngày, phân nát, sống, nhưng không có biểu hiện đau bụng, thỉ thoảng thấy đau bụng dưới bên phải, xin BS cho biết tôi bị bệnh gì, có uống được tràng phục linh không (loại nào), nên kết hợp với thuộc nào để điều trị khỏi bệnh. Xin cảm ơn

Câu trả lời

tôi bị đi ngoài phân lỏng kéo dài khoảng 3-4 tháng nay, thường đi từ 2-3 lần/ngày, phân nát, sống, nhưng không có biểu hiện đau bụng, thỉ thoảng thấy đau bụng dưới bên phải, xin BS cho biết tôi bị bệnh gì, có uống được tràng phục linh không (loại nào), nên kết hợp với thuộc nào để điều trị khỏi bệnh. Xin cảm ơn 1Chào bạn Mừng!

Không biết bạn đã đi khám ở đâu về tình trạng bệnh trên chưa bạn? Ngoài triệu chứng trên bạn đi phân có nhầy máu gì không bạn? thi thoảng bạn có thấy bụng nổi gò cục lên không bạn? Qua các triệu chứng bạn mô tả trên mình hướng nhiều bạn đang gặp vấn đề về bệnh viêm đại tràng bạn nhé. Vậy bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh (xanh) trong thành phần có Immunegamma sẽ giúp tái tạo niêm mạc đại tràng, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn trực tiếp bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!

Ý kiến của bạn