Tôi có phải bị bệnh đại tràng không

Khoảng 1 tháng nay tôi đi ngoài lỏng 2-4 lần/ngày chủ yếu vào buổi sáng, nhưng không có đau bụng đầy hơi gì cả, nhìn chung cơ thể bình thường. Tôi nghĩ đến bệnh đại tràng có phải không. Cảm ơn các Bác sỹ tư vấn giúp tôi

Câu trả lời

Tôi có phải bị bệnh đại tràng không 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì có thể bạn mắc chứng rối loạn tiêu hóa.

Bạn có thể dùng Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược giúp giảm nhanh các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, cùng với Immune Gamma giúp tăng cường miễn dịch, cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng tiếp tục đặt câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mau lành bệnh!

Bình Luận Của Khách Hàng

 1. Trần Triệu Thắng says:

  Cảm ơn các Bác sỹ đã trả lời về câu hỏi bệnh đại tràng của tôi. Xin Bác sỹ tư vấn tiếp, tôi đã dùng thuốc tràng vị khang và thấy bệnh đỡ đến 80% trong thời gian dùng thuốc 2 tháng liên tục, nhưng cứ dừng uống thuốc là hiện tượng đi ngoài phân lỏng lại tiếp diễn.
  Xin trân thành cảm ơn các bác sỹ!

  • Chào bạn!
   Bạn rối loạn tiêu hóa đã lâu. Có thể hệ vi sinh đường ruột đã mất cân bằng. Vì vậy bạn dùng Tràng Vị khang chứa các thảo dược chỉ có tác dụng làm giảm triệu chứng chứ không thể lập lại cân bằng vi sinh. Bạn có thể chuyển sang dùng Tràng Phục Linh để tái tạo lại hệ vi sinh đường ruột.
   Chúc bạn mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn