tôi hay bị đau ở hạ sườn phải, khám bệnh họ nói viêm đại tràng co thắt và xuất tiết. tôi có nên đi nội soi đai tràng hay không. ở viện 108 nội soi có phải đặt lịch hẹn trước hay không .giá dịch vụ này khoảng bao nhiêu.(tôi 54 tuổi)

Câu trả lời

tôi hay bị đau ở hạ sườn phải, khám bệnh họ nói viêm đại tràng co thắt và xuất tiết. tôi có nên đi nội soi đai tràng hay không. ở viện 108 nội soi có phải đặt lịch hẹn trước hay không .giá dịch vụ này khoảng bao nhiêu.(tôi 54 tuổi) 1Chào anh Đương!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh lâu chưa bạn? Hiện nay triệu chứng của bạn như thế nào vậy bạn? Như bạn đi vệ sinh mấy lần /ngày, phân đi thì: lỏng nát hay nhỏ dẹt, đầu rắn- đuôi nát hay cứng rắn vón cục vậy bạn? bạn có đau bụng hay chướng bụng gì không bạn? Với bệnh đại tràng bạn nên đi nội soi để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Để không mất nhiều thời gian của mình bạn có thể đặt lịch trước để đến khám bạn nhé. Còn với bệnh viêm đại tràng co thắt bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) trong thành phần có 5HTP sẽ giúp ổn định thần kinh đại tràng nhạy cảm, tái tạo niêm mạc đại tràng, giúp bổ sung lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm bạn giảm liều 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 (miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn