tôi năm nay 55 tuôi, tôi bị đi ngoài phân lỏng kéo dài đã lâu, khoảng 3 tháng gần đây bị nặng, thường đi từ 2-3 lần/ngày, nhưng không thấy đau bụng, có thỉnh thoảng đau âm ỉ bụng dưới bên phải, người thường xuyên mỏi mệt, ho về đêm. Xin hỏi BS tôi phải dùng thuốc điều trị dứt điểm bệnh; dùng TPCN tràng phục linh loại nào, có kết hợp với thuốc khác được không (thuốc nào) trân trọng cảm ơn BSy.

Câu trả lời

tôi năm nay 55 tuôi, tôi bị đi ngoài phân lỏng kéo dài đã lâu, khoảng 3 tháng gần đây bị nặng, thường đi từ 2-3 lần/ngày, nhưng không thấy đau bụng, có thỉnh thoảng đau âm ỉ bụng dưới bên phải, người thường xuyên mỏi mệt, ho về đêm. Xin hỏi BS tôi phải dùng thuốc điều trị dứt điểm bệnh; dùng TPCN tràng phục linh loại nào, có kết hợp với thuốc khác được không (thuốc nào) trân trọng cảm ơn BSy. 1Chào bạn Mừng!

Không biết bạn đã đi khám ở đâu về đại tràng chưa bạn? Ngoài triệu chứng bạn đi phân có nhầy máu gì không bạn? thi thoảng bạn có thấy bụng nổi gò cục lên không bạn? Qua các triệu chứng bạn mô tả trên mình nghi ngờ bạn đang gặp vấn đề về bệnh viêm đại tràng rồi bạn nhé. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) trong thành phần có Immunegamma sẽ giúp tái tạo niêm mạc đại tràng, bổ sung lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống nữa bạn nhé. Hoặc để tư vấn kĩ và cụ thể hơn, bạn có thể vui lòng gọi lên tổng đài 18001506 (miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn