trieu chung cua benh viem dai trang

xin chào bác sĩ năm nay cháu 35 tuổi đã có gia đình thời gian gần đây cháu có những biểu hiện như thỉnh thoảng có đau ở vùng bụng dưới đây hỏi đi ngoài phân có lúc tao có lúc lại nhão và hơn nữa là có máu sau khi đi ngoài  phân có máu dn và thường bị rát ở hậu môn sau những lần đi ngoài bị táo .vay bac si cho chau hoi day la trieu chung cua benh gi va cach dieu tri nhu the nao ,chau xin chan thanh cam on

Câu trả lời

trieu chung cua benh viem dai trang 1Chào bạn, theo những thông tin mà bạn cung cấp rất có thể bạn đang có vấn đề về viêm đại tràng. Bạn nên đi nội soi và kiểm tra đại tràng của mình. Ngoài ra, trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng Tràng phục Linh (nhãn xanh) trong thành phần có ImmuneGamma sẽ giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng, tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.
Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn