viêm trực tràng đai tràng sigma

bs cho em hỏi , em bị viêm trực tràng có chấm đỏ rải rác , em đã uống thuốc dc 3 tháng mà em vân còn triệu chứng cứ mắc cầu suốt ngày , em hỏi bệnh em có nặng ko ạ

Câu trả lời

viêm trực tràng đai tràng sigma 1Chào bạn Liêm!

Trực tràng là một ống cơ được kết nối đến phần cuối của đại tràng. Phân đi qua trực tràng trên đường ra khỏi cơ thể.

Viêm niêm mạc trực tràng có thể gây đau trực tràng và cảm giác liên tục cần phải đi tiêu. Triệu chứng viêm niêm mạc trực tràng có thể thời gian ngắn, hoặc có thể trở thành mãn tính.

Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa bạn? hiện nay bạn đang gặp những triệu chứng như thế nào vậy bạn? như bạn đi vệ sinh mấy lần/ngày, phân đi thì: lỏng nát hay nhỏ dẹt, đầu rắn- đuôi nát hay cứng rắn vón cục vậy bạn? bạn đi phân có nhầy máu gì không ạ? bạn có thấy đau bụng hay chướng bụng gì không ạ? Vậy nếu bạn đang gặp những triệu chứng do bệnh gây nên bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) để giảm triệu chứng, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng cơ thể bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi triệu chứng giảm bạn giảm liều dùng 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để bệnh ổn định bạn nhé. Ngoài ra bạn vẫn cố gắng điều trị bệnh theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ nữa bạn nhé.

 

Ý kiến của bạn