Thực phẩm phòng trị ung thư đại tràng


Ung thư đại tràng là loại ung thư có thể phòng ngừa và điều trị được. Theo một số những nghiên cứu gần đây, một số thực phẩm có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh và ngăn chặn chứng bệnh nguy hiểm này.

Thực phẩm phòng trị ung thư đại tràng 1

Rau họ cải giúp ngăn ngừa ungthư đại tràng (Ảnh minh họa)

1. Rau họ cải

Thời gian gần đây Đại học Tiểu bang Oregon đã có những khẳng định về tác dụng của loài rau họ cải. Chúng có tác dụng trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư đại tràng.

Vào năm 2000, một số nhà nghiên cứu của Mỹ cũng cụ thể hóa về hiệu quả ngăn chặn chứng ung thư đại tràng nhờ việc bổ sung rau cải vào trong khẩu phần ăn. Những người ăn trung bình khoảng 58 gram rau họ cải mỗi ngày có khả năng đề kháng bệnh này cao hơn hẳn so với những người chỉ sử dụng có 11 gram mỗi ngày.

2. Chất xơ từ ngũ cốc

Theo phát hiện của các nhà nghiên cứu Anh và Hà Lan, tiêu thụ chất xơ từ ngũ cốc có khả năng giảm được nguy cơ mắc bệnh về ung thư đại tràng. Nếu những người ăn thêm 90 gram ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày sẽ giảm được 20% nguy cơ mắc chứng ung thư đại tràng. Đó cũng là kết quả của 25 nghiên cứu kỹ lưỡng trên gần 2 triệu người.

Từ kết quả nghiên cứu cho thấy lợi ích to lớn của chế độ ăn hàng ngày giàu chất . Cũng theo các chuyên gia sức khỏe, phụ nữ nên sử dụng 25 gram chất xơ mỗi ngày, còn nam giới nhiều hơn, là 38 gram.

2. Rễ của cây gừng

2. Rễ của cây gừng 1

Rễ gừng có tác dụng giúp ngăn chặn ung thư đại tràng

Sử dụng 2 gram rễ gừng mỗi ngày đã được chứng minh là giúp ngăn chặn bênh ung thư đại tràng. Đã có 15 tình nguyện viên bị ung thư đại, trực tràng tham gia nghiên cứu của trường đại học Michigan (Mỹ) đã thấy dấu hiệu thuyên giảm rõ rệt so với 15 người khác chỉ dùng thuốc thông thường.

Ngoài ra, rễ gừng còn có tác dụng đối với những người bị ung thư buồng trứng, say tàu xe, ợ nóng, cảm lạnh, cúm và chứng chuột rút trong kỳ kinh nguyệt.

3. Hoạt chất ImmuneGamma

Tại phòng thí nghiệm Biotech Reasearch Institute (Hoa Kỳ) sau nhiều năm nghiên cứu, sử dụng công nghệ enzymes đặc hiệu để chiết tách vi khuẩn lành tính Lactobacillus fermentum thu được hỗn hợp có tên là ImmnueGamma. Theo các nhà khoa học, dùng liên tục một lượng  nhỏ (400 – 600 mg) ImmuneGamma mỗi ngày giúp làm lành các vết loét , các tổn thương trên niêm mạc đại tràng, tăng cường sức đề kháng cho đường ruột. Hạn chế viêm nhiễm đại tràng, ung thư sẽ không có cơ hội phát triển.

3. Hoạt chất ImmuneGamma 1

Hoạt chất ImmuneGamma có trong Tràng Phục Linh

May sao, rau họ cải, hạt ngũ cốc và rễ củ gừng không quá khó kiếm. Còn ImmuneGamma thì ở Việt Nam đã có trong Tràng Phục Linh nhé các bạn.

>>> Tìm hiểu về triệu chứng của viêm đại tràng

Thu Ngân_Daitrang.vn

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh: 1
  1. 1.

    Phiên bản mới với gấp đôi ImmuneGamma và các thảo dược

    Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

  2. 2.

    Giúp giảm nhanh các triệu chứng

    Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

  3. 3.

    Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

    Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84968747459 để được tư vấn