VIÊM ĐẠI TRÀNG – CẦN MỘT GIẢI PHÁP KHÁC!

Khó chữa, dễ tái phát!

Viêm đại tràng rất khó chữa dứt điểm, dai dẳng và thường xuyên tái phát, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Tại sao?

Lý do thứ nhất, là bởi niêm mạc đại tràng của người bệnh đã bị tổn thương nặng nề sau một thời gian dài mắc bệnh, nên rất dễ bị kích ứng bởi các tác nhân gây hại như: virus, vi khuẩn, chất độc, … Đó là lý do tại sao người mắc viêm đại tràng thường hay xuất hiện các triệu chứng khó chịu của bệnh khi ăn các thức ăn không hợp vệ sinh, thức ăn tanh, thức ăn để qua đêm, …

Thứ hai, các cách điều trị thông thường chỉ chú ý đến việc diệt ổ viêm nhiễm bằng việc sử dụng kháng sinh. Thế nhưng kháng sinh diệt vi khuẩn có hại đồng thời cũng tiêu diệt luôn vi khuẩn có ích trong đường ruột, làm cho niêm mạc đại tràng không được bảo vệ do bị mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Thứ ba, 70% hệ miễn dịch của cơ thể được tạo ra ở đường ruột do vi khuẩn có ích kích thích hệ miễn dịch tạo ra kháng thể bảo vệ cơ thể. Tuy nhiên, ở người bị viêm đại tràng,vi khuẩn có ích đã bị tiêu diệt cùng vi khuẩn có hại bởi kháng sinh nên hệ miễn dịch cũng bị suy yếu theo.

Khó chữa, dễ tái phát! 1

Hình: Vấn đề lớn nhất của bệnh nhân viêm đại tràng chính là niêm mạc bị tổn thương lâu ngày nên dễ tái phát

Và cuối cùng, các sản phẩm hiện nay trên thị trường chỉ chú trọng vào việc chữa triệu chứng của bệnh như: cầm tiêu chảy, giảm trướng bụng, diệt khuẩn, … mà chưa tập trung vào việc phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, không làm cho hệ vi khuẩn có ích được sinh ra nhiều hơn, không giúp cho hệ miễn dịch của cơ thể khỏe lên.

Bốn lý do trên giúp chúng ta giải thích tại sao người bị viêm đại tràng thường dễ tái phát bệnh và rất khó chữa.

Tràng Phục Linh có gì?

Tràng Phục Linh với 3 thành phần:

ImmuneGamma®:……………………..100mg

Cao Bạch truật :……………………….100mg

Cao Bạch phục linh:…………………….50mg

ImmuneGamma  là chế phẩm công nghệ sinh học, có thể được coi như là một bước đột phá mới cho bệnh viêm đại tràng, cho ba tác dụng vượt trội cho cơ thể con người:

  • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
  • Cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Trong đó, tác dụng phục hồi niêm mạc đại tràng là nổi bật và có ý nghĩa nhất. Ngoài Immunegamma, cho đến nay chưa có chế phẩm nào trên thị trường có được tác dụng này.

Tràng Phục Linh có gì? 1

Hình: ImmuneGamma được nghiên cứu bởi Biotech Research Institute, Hoa Kỳ và chuyển giao công nghệ về Việt Nam năm 2009

Để khắc phục các triệu chứng của bệnh, tính tác dụng hai chiều của cao Bạch truật phát huy rất tốt công dụng của nó trong Tràng Phục Linh: khi ruột bị kích thích (tức bị tiêu chảy) Bạch truật sẽ làm giảm hưng phấn cho nhu động ruột, nhờ đó cầm tiêu chảy. Ngược lại, khi ruột đang ì trệ (tức là bị táo bón), Bạch truật sẽ giúp nhu động ruột hưng phấn hơn nên trị được cả táo bón.

Còn Bạch phục linh giúp giảm đầy hơi trướng bụng, tiêu chảy.

Ba thành phần này góp phần đem lại công dụng vượt trội cho Tràng Phục Linh

1 – Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng, tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa

2 – Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính

3 – Giúp khắc phục nhanh những triệu chứng của bệnh như tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa.

* Hướng dẫn sử dụng:

Phòng ngừa và tăng cường sức đề kháng: 4 viên/ngày; chia 2 lần.

Hỗ trợ điều trị các bênh viêm đại tràng cấp và mãn tính: 6 viên/ ngày; chia 2 lần.

Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Chính vì để có một hệ miễn dịch vượt trội và tái tạo toàn bộ hệ niêm mạc cần một khoảng thời gian ít nhất là 2 tháng, nên tốt nhất bạn nên sử dụng liên tục một đợt từ 3 – 6 tháng. Trong thời gian đầu do những phản ứng miễn dịch, có thể một vài triệu chứng có thể quay trở lại, nhưng kiên trì vượt qua thời gian này, đường ruột sẽ ổn định và “vững chắc” hơn, không còn tái phát nữa. Đây là tổng kết của rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng Tràng Phục Linh.Bạn có thể tham khảo thêm ở đây  để có thể có cách điều trị phù hợp nhất với bệnh của mình.

Về chế độ ăn uống, trong thời gian điều trị nên kiêng những thức ăn mà trước đến nay dễ gây kích thích cho bạn như đồ tanh, sống, thức ăn chưa chế biến kỹ. Sau 3 tháng khi đường ruột dần ổn định bạn có thể tập ăn lại dần từng chút một để cho cơ thể làm quen. Mục tiêu của Tràng Phục Linh là sau 6 tháng bạn có thể quay lại được cuộc sống ăn uống bình thường, thậm chí là có thể uống bia, rượu trở lại.

Tràng Phục Linh có gì? 2

Hình: mục tiêu của TPL là sau 6 tháng bạn có thể quay lại cuộc sống ăn uống bình thường

Một ưu điểm lớn nữa của Tràng Phục Linh là có thể sử dụng an toàn cho phụ nữ có thai, cho con bú và trẻ nhỏ. Đây là giai đoạn mà tuyệt đối không nên dùng kháng sinh, hay các thuốc trị triệu chứng khác nếu có những vấn đề về rối loạn tiêu hóa hay viêm đại tràng cấp. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, vì bột Tràng Phục Linh rất thơm mùi dược liệu, không đắng nên bố mẹ có thể mở nắp viên nang và cho trẻ uống trực tiếp với liều bằng ½ liều người lớn, rất an toàn mà hiệu quả.

Giá bán lẻ của Tràng Phục Linh rơi vào khoảng 105.000đ – 115.000đ tùy từng nhà thuốc. Bạn có thể tham khảo các địa điểm bán gần nhất quanh khu vực của mình tại đây  hoặc nếu gặp khó khăn về việc tìm điểm bán, bạn chỉ cần gọi điện về số điện thoại miễn cước 18001506 sẽ được chỉ dẫn tận tình. Không những thế, các chuyên gia của chúng tôi còn tư vấn cho bạn chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý nhất để phòng tránh bệnh viêm đại tràng.

Tràng Phục Linh có gì? 3

Thực phẩm chức năng viên nang Tràng Phục Linh với thành phần ImmuneGamma giúp tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đại tràng cấp và mạn tính.Ngoài ra, Tràng Phục Linh còn chứa Cao bạch truật, Cao bạch phục linh giúp khắc phục nhanh những triệu chứng của bệnh như: tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa…Sản phẩm an toàn, có thể dùng cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ.Đối với người bệnh bị viêm đại tràng cấp và mạn tính, nên dùng Tràng Phục Linh với liều 6 viên/ ngày chia làm 2 lần, nên uống trước ăn 30 phút trong khoảng thời gian 3-6 tháng để niêm mạc được tái tạo và phục hồi. Sau đó, có thể duy trì ở liều 4 viên/ ngày chia làm 2 lần để bệnh được ổn định hoàn toàn.Đối với trẻ nhỏ trên 1 tuổi, uống bằng liều ½ người lớn. Nếu trẻ chưa uống được cả viên thì nên tách viên nang ra, hòa với nước cho trẻ uống, mùi vị thơm và dễ uống.

Tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800.1506 (trong giờ hành chính)

Tràng Phục Linh có gì? 4Tràng Phục Linh có gì? 5

Ý kiến của bạn