TPL-1920x102

Đại tràng kích thích

Hỏi:

Hiện nay tôi bị đại tràng kích thích. Tôi đã đi khám chữa nhiều bác sĩ nhưng không hết. Triệu chứng của tôi là đi cầu nhiều lần 3 -4 lần vào buổi sáng đi phân lỏng. Trước khi ngủ dậy tôi đi cầu sau khi ăn sáng xong 30 phút thì bụng đau bắt buộc phải đi cầu lần nữa tôi cảm giác như phân không đi hết. Bác sĩ khám kêu tôi nhụ động ruột tăng nên kích thích. Người tôi hoàn toàn bình thường. Không hiểu tại sao lại vậy rất phiền cho công việc và cuộc sống của tôi đi công tác xa và đi đâu đó vào buổi sáng. Mong các bác sĩ tư vấn tôi uống thuốc gì để hết được điều hòa lại được .

Trả lời:
Bệnh đại tràng kích thích (còn gọi là hội chứng đại tràng kích thích, rối loạn chức năng đại tràng là bệnh lý đại tràng của người bệnh không bị tổn thương viêm nhiễm, nhưng bị kích thích mạnh với một số loại thực phẩm như cá, tôm, rượu bia kiến nhu động ruột tăng cao, người bệnh bị đau bụng, đi ngoài ngay lập tức. Bạn nên đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh.
Bạn có thể dùng Tràng Phục Linh để khắc phục nhanh các triệu chứng kể trên, phục hồi chức năng tiêu hóa, đồng thời cân bằng lại hệ vi sinh trong đường ruột, vì uống rượu bia sẽ dễ dẫn đến loạn khuẩn ruột, hệ tiêu hóa kém đi. Đồng thời, bạn nên hạn chế uống bia rượu, nhất là trong thời gian đang gặp phải các triệu chứng kể trên.
Tổng đài tư vấn về bệnh viêm đại tràng: 1800 1506 (miễn cước gọi)

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh: 1
 1. 1.

  Phiên bản mới với gấp đôi ImmuneGamma và các thảo dược

  Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

 2. 2.

  Giúp giảm các triệu chứng

  Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

 3. 3.

  Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

  Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn