pcnoel2018
noelmobi2018

Bệnh loét đại tràng ngang

Thưa PGS cháu năm nay 35 tuổi. Cách đây 19 năm cháu bị cắt 1/3 đại tràng bên phải. Từ đó đường ruột cháu rất yếu, người rất gầy_44 kg, cao m 60. Nhất là khi ăn thức ăn không hợp, hay khi làm việc căng thẳng. Cách đây 2 tháng cháu đi nội soi đại tràng kết quả là chỗ đại tràng ngang có ổ loét#1cm. Cháu đang uống thuốc tây theo đơn. Vậy cháu muốn hỏi PGS cháu phải uống thuốc tây trong bao lâu thì bệnh mới có thể khỏi dc? Cháu có nên uống kết hợp với tràng phục linh được không ạ? Cháu đang rất lo lắng vì bệnh tình của mình. Mong bác có thể cho cháu lời khuyên, tư vấn sớm nhất ạ! Cháu xin chân thành cảm ơn PGS!!

Trả lời

Chào bạn Vui!

Với bệnh loét đại tràng ngang ngoài dùng thuốc tây của bác sĩ bạn có thể dùng kèm thêm Tràng Phục Linh ( xanh) để giảm triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày , chia 2 lần duy trì hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để triệu chứng ổn định bạn nhé. Dùng thuốc tây bạn cứ dùng theo liệu trình điều trị của bác sĩ kê bạn nhé. Bạn cũng cần chú ý đến chế độ ăn uống nữa  và giữ tinh thần thoải mái để bệnh nhanh ổn định bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn