Bệnh

Chào Bác sĩ, em năm nay 40 tuổi, đi nội soi thì bị viêm niêm mạc hang vị, môn vị dạ dầy, đã uống thuốc theo chỉ dẫn nhưng không thấy khỏi, gần đay chuyển sang uống thuốc đông y nhưng cũng không đỡ, nhờ người lấy hộ thuốc lưu hành nội bộ Viện 103 cũng chẳng được. Hiện nay bụng vẫn ấm ách, sôi lục bục, nhâm nhẩm đau, thi thoảng có ợ hơi và xì hơi, đi vệ sinh phân nát và có mùi chua.

Kính hỏi bác sĩ em nên dùng thuốc gì cho phù hợp ạ.

 

Trả lời

Chào bạn Tố!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa bạn? Không biết bạn đã đi khám đại tràng bao giờ chưa bạn? Ngoài triệu chứng trên thi thoảng bạn có thấy nổi gò cục ở bụng không ạ? Với các triệu chứng trên mình cũng nghi ngờ bạn đang gặp vấn đề về đại tràng nữa bạn  nhé. Bạn nên sắp xếp thời gian đi khám để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nhé. Còn với các triệu chứng bạn đang gặp hiện nay bạn có thể mua sản phẩm Tràng Phục Linh ( xanh) sẽ giúp giảm triệu chứng mà bạn đang gặp nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần duy trì hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để tình trạng bệnh ổn định bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn