Bệnh gì

Cháu bị viêm dạ dày đang điều trị bằng thuốc bronast lúc 21 h nhưng mà cháu cứ bị táo bón suốt từ ngày trước.bây giờ là cháu bị táo bón kéo dài lui. Đi khám bác sĩ bảo cháu bị đại tràng nhu động kém sau rồi họ cho thuốc đông y về uống mà vẫn ko khỏi. Cháu khám ở phòng khám tư nên cháu nghĩ cháu bị lừa. Giờ cháu không biết là cháu bị bệnh gì ko ạ.

 

Trả lời

Chào bạn Thảo!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa ạ? Hiện nay bạn đi vệ sinh mấy ngày/lần, phân đi thì: cứng rắn vón cục hay đầu rắn - đuôi nát vậy ạ? Bạn có đau bụng hay chướng bụng gì không bạn? Bạn có thấy bụng thi thoảng nổi gò cục lên không bạn? bạn đi phân có nhầy máu gì không bạn? Với tình trạng bón là do bệnh đại tràng gây nên. Để có thể biết chính xác hơn bạn có thể đi nội soi đại tràng ở các bệnh viện  tuyến huyện hoặc trung ương đều được bạn nhé. Trước hết bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt để tình trạng táo bón được cải thiện bạn nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn