TPL-1920x102

Bệnh viêm đại tràng co thắt, nhờ bác sỹ tư vấn?

Thưa bác sỹ,  cách đây 7 năm do đi ngoài ra máu nên em đi khám tai BV Bạch Mai thì được biết em bị bệnh trĩ cấp độ 2 , em đã uống thuốc theo chỉ định của BS thì không còn đi ra máu nữa . Nhưng sau đó 1 năm em bị ợ chua và cũng khám tại BV bạch mai thì được bs cho biết em bị viêm dạ dày loét hành tá tràng , em cũng uống thuốc một thời gian nhung sau đó do không có điều kiện tiếp tục điều trị em dừng uống thuốc .
Cách đây 3 năm em thấy hiện tượng nóng rát ợ hơi và đau quặn phần bụng dưới bên phía tay trái , em tiếp tục đi khám và được các bs cho làm xét nghiệm , chụp phim thì cho em biết em bị VIÊM ĐẠI TRÀNG CO THẮT đã lâu năm . bs cũng cho biết do bị lâu năm và bộ phận đường ruột đang bị hư hỏng nặng nên không điều trị bằng thuốc tây y được , phải chuyển sang điều trị bằng thuốc đông y . Và em đã uống 40 thang thuốc đông y rồi nhưng không cảm nhận thấy tiến triển gì , em dừng không uống nữa. Và thời gian sau do công việc nên em cũng không để ý tới . Nhưng lúc nào nằm xuống ấn mạnh phần bụng dưới phía tay trái sát bẹn thì em luôn thấy có cái gì đó to như cán dao ,dài khoảng 5cm rắn nhưng không đau .
Gần đây khoảng 1 năm em có đi khám tại BV Quân Đoàn 4 Bình Dương , được nội soi dạ dày và nội soi trĩ , thì được cho biết là em bị viêm dạ dày , trĩ nội , viêm đại tràng co thắt . Em uống thuốc do bv kê đơn chừng 2 tháng , nhưng do điều kiện kinh tế em không tiếp tục điều trị được , từ đó đến nay em không điều trị tại nơi nào cả ( vì không có kinh phí ) . Lúc nào em cũng thấy trong phần bụng từ trên xuống dưới nó khó chịu lắm . Lúc thì thấy nóng phần dưới ức , lúc thì thấy đau , khó chịu phần bụng dưới phía trái lúc thì thấy phần hậu môn như muốn lồi ra ngoài vậy .
Em rất sợ nhưng không biết phải làm nhu thế nào . Đi bv thì không có đủ tiền uống thuốc , em xin được tu vấn của bs chương trình . em xin cảm ơn!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn