pcnoel2018
noelmobi2018

bệnh viêm trực tràng

bác sĩ cho mh hỏi mh bị viêm trực tràng thì chế độ ăn uống giống bệnh viêm đại tràng không a?Và sau khi nội soi xong mh thấy bụng đau âm ỉ, hậu mon nóng rả, mót rặn.Tình trạng này bao h hết ạ?và có dc ăn cơm bt hay ăn cháo sau khi nội soi xong.Mh cảm ơn bác sĩ

Trả lời

Chào bạn Hải!

Không biết bạn bị tình trạng bệnh trên lâu chưa bạn? Chế độ ăn uống của bệnh viêm đại tràng và viêm trực tràng giống nhau bạn nhé. Sau khi  nội soi xong thì bạn cứ ăn uống bình thường bạn nhé. Với các triệu chứng mà bệnh viêm trực tràng gây nên cho bạn, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus ( đỏ) sẽ giúp giảm triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé. Bạn dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần trong 1 tháng khi bệnh giảm dùng liều 4 viên/ngày, chia 2 lần duy trì đều đặn hết liệu trình là 3 đến 6 tháng để tình trạng bệnh ổn định bạn nhé. Nhưng với bệnh viêm trực tràng bạn vẫn điều trị theo bác sĩ nữa chị nhé.

Hoặc để tư vấn kĩ hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài 18001506 ( miễn cước ) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Sản phẩm không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn