Bị bệnh viêm hang vị dạ dày và viêm đại tràng

Mình thường hay đi phân nát, không thành khuôn,đi lỏng, có lúc bị táo bón . nhất là khi đi ăn cỗ sau khoảng 2=>3 h là đi phân lỏng(đi như đi tiểu) đi đến khi hết trong người (2 hay 3 lần) Đi nội soi bị viêm hang vị dạ dày và viêm đại tràng mãn tính. uống nhiều loại thuốc tây kể cả các viện lớn tại TP vinh Nghệ An mặc dầu đã kiêng ăn, uống theo chỉ dẫn của bác sỹ nhưng hết thuốc vẫn chứng nào tật nấy. Cho mình hỏi có dùng được thuốc tràng phục linh này không? trong quá trình uống thuốc nếu có căn bệnh nào phát sinh trong cơ thể(bị cảm cúm….) uống thuốc bệnh vào có ảnh hưởng đến thuốc tràng phục linh này không? vì loại này dùng 6 tháng mới đủ liều?

Xin cảm ơn trước: SĐT 01686362199

Trả lời

Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn đã đi khám và được chẩn đoán mắc HC DD-TT và Viêm đại tràng.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra tổn thương niêm mạc dạ dày và đại tràng. Khi tổn thường sẽ xuất hiện nhứng rối loạn chức năng đại tràng mà có những triệu chứng rối loạn tiêu hóa bạn gặp phải.

Bạn có thể dùng Tràng Phục Linh gồm các vị tảo dược giúp giảm nhanh triệu chứng rối loạn tiêu hóa, cùng với Immune gamma trong sản phẩm giúp làm lành tổn thương niêm mạc đại tràng và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Bên cạnh đó bạn cũng cần có chế độ ăn uống hợp lý sẽ góp phần không nhỏ vào hiệu quả điều trị. Cụ thể với bạn:
1. Nên kiêng: rượu, thuốc lá, cà phê, chè.
2. Nếu bị trướng bụng bạn nên hạn chế các thực phẩm dễ sinh hơi: rau Cải, bắp Cải, Khoai, Sắn, Dưa chuột, Hành tây, quả ngọt (Xoài, mít, nhãn, vải, nho…), nước ngọt có ga.
3. Nên hạn chế đồ chua, cay, nóng.
4. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không nên ăn những thực phẩm bảo quản lâu ngày, đồ tanh, sống, tái do không đảm bảo vệ sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng tiếp tục đặt câu hỏi hoặc gọi tổng đài tư vấn: 1800.1506 (miễn cước) trong giờ hành chính.

Chúc bạn mau lành bệnh!

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

X

Tạo tài khoản

Xin chào! Hãy tạo tài khoản mà bạn muốn

Khi bạn nhấn vào nút Tạo Tài Khoản dưới đây thì có nghĩa là bạn đã đồng ý với các
Điều khoản và Quy định của daitrang.vn

Vui lòng xác nhận qua mail

X

Đăng nhập

Chào bạn hãy đăng nhập để gửi bài viết

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Tắt

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Kết nối qua Zalo: +84934469869 để được tư vấn